Công ty Cổ phần Vật tư Hà Nội ( Tên tiếng anh: Hamaterial) được thành lập ngày 26 tháng 12 năm 2006, là công ty chuyên kinh doanh, tư vấn chuyển giao công nghệ các loại bơm bùn, thiết bị công nghiệp cho ngành Mỏ, khai thác khoáng sản, ngoài ra cung cấp các loại máy nén khí và thiết bị điện, tủ điện; xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng.

Hamaterial tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thiết bị máy móc của tập đoàn Metso nổi tiếng trên toàn thế giới, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và có trình độ cao, được đào tạo qua nhiều dự án lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tập đoàn Metso có trụ sở chính tại Phần Lan, được sáp nhập từ hai công ty là Valmet và Rauma vào năm 1999, trước khi sáp nhập Valmet chuyên cung cấp máy móc sản xuất giấy, Rauma chuyên về công nghệ sợi, nghiền đá, giải pháp kiểm soát dòng chảy. Sau khi sáp nhập, tập đoàn hoạt động 3 lĩnh vực chính:

- Công nghệ xây dựng và khai khoáng

- Công nghệ năng lượng và môi trường

- Công nghệ sản xuất giấy và sợi

Hiện Tại tập đoàn Metso có hơn 300 chi nhánh ở trên 50 quốc gia, số lượng lao động đang làm việc tại tập đoàn trên thế giới khoảng 27.000 người, phục vụ khách hàng ở trên 100 Quốc gia doanh thu năm 2009 của công ty đạt 5.016 tỷ Euro

Giới thiệu về bơm bùn

* Nạo vét bùn qua ống dẫn: đơn giản là việc vận chuyển các chất bùn cát qua máy bơm ly tâm

* Các kiểu máy nạo vét qua ống dẫn: chủ yếu là các loại bơm ly tâm đặt trên boong tàu, Bơm ly tâm đặt ở thân tàu, bơm ly tâm đặt ở thân tàu với vòi hút, bơm ly tâm đặt dưới nước

* Giới hạn của bơm bùn: đối với ống đầu vào của bơm, hoạt động của bơm bị hạn chế trong việc hút các vật liệu do điều kiện về áp suất, độ đậm đặc của bùn, kích cỡ và trọng lượng của chất rắn, lưu lượng dòng chảy, độ sâu của bùn và thiết kế của loại bơm. Đối với đầu ra, hoạt động của bơm bị giới hạn khả năng hút các loại bùn qua ống thoát do chiều cao, vật liệu chế tạo ống, chiều dài ống lưu lượng chảy, công suất và tốc độ của máy bơm, độ đậm đặc, kích cỡ và trọng lượng của chất rắn.

Tính năng của bơm bùn Thomas:

* Tuổi thọ cao: Các bộ phận chống mài mòn cho phép máy hoạt động lâu hơn trước khi phải sửa chữa hay thay thế các bộ phận.

* Đầu trục: để đáp ứng điều kiện làm việc khắc nghiệt, trục bơm được làm bằng loại thép có độ bền cao.

* Vòng bi: Các vòng bi nặng chống ma sát giúp các bộ phận có độ bền cao nhất

* Điều chỉnh độ mài mòn: Điều chỉnh đinh ốc cho phép điều chỉnh bánh công tác, trục và vòng bi nhằm bù lại việc bị mài mòn, điều này cho phép duy trì hiệu quả tối đa của bơm.

* Được thiết kế nhằm phù hợp với việc bảo trì theo ý muốn: Như tên của bơm ngụ ý “bơm bùn Thomas thật đơn giản”, nó dễ dàng tháo rời và lắp ráp với các bộ phận mới

Ưu điểm:

* Giảm chi phí hoạt động

* Việc sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động ít nhất

* Dễ dàng tháo lắp

* Số vòng quay và công suất phù hợp với các điều kiện dịch vụ

* Thiết kế bánh công tác hiệu quả nhất

Máy bơm công nghiệp

* Bơm bùn, bơm cát, bơm cấp hạt, bơm huyền phù trong công nghệ tuyển khoáng, hệ thống bơm nạo vét bùn nối tiếp trong hầm lò.

* Bơm thải xỉ trong công nghệ nhiệt điện

* Bơm tuyển quặng Titan, quặng Apatit, quặng sắt, đồng, vàng, kim cương,

* Bơm hố móng, bơm bê tông

* Bơm nước chống ăn mòn hóa học trong công nghệ khai thác lộ thiên, hầm lò.

* Bơm thoát nước nông nghiệp, đô thị, hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp.

Hệ thống cơ, truyền động:

* Động cơ điện hạ thế và cao thế.

* Hộp giảm tốc, động cơ gây rung.

* Hệ thống nghiền, sàng, khai thác đá.

Với thành công to lớn, sản phẩm của Metso đã giải quyết được những thách thức, cũng như những hạn chế thường gặp phải do biến đổi khí hậu bất thường, nâng cao được hiệu suất sử dụng, giảm thiểu năng lượng và những yếu tố khác ảnh hưởng xấu tới môi trường và con người. Bằng những ứng dụng và công nghệ thông minh Metso đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật cùng với các kỹ sư đầu ngành của các viện nghiên cứu và các trường đại học danh tiếng trên thế giới nên được khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng.

 Sau khi khai thác lộ thiên hầm lò trong ngành công nghiệp khai khoáng là công nghệ nghiền, tuyển, rửa nhằm tận dụng tối đa sản phẩm và làm giàu thêm quặng, ổn định được giá thành, giảm thiểu lao động, đáp ứng được các quy định khác khắt khe về môi trường.

Các loại sản phẩm về bơm bùn nói chung áp dụng cho các chủng loại vật liệu khác nhau nói riêng cho bơm cát, bơm bùn nạo vét sông, cảng, biển, bơm cấp hạt, bơm manhetit, Bơm huyền phù cho các nhà máy tuyển than, quặng Apatit, đồng, sắt , tro xỉ cho các nhà máy nhiệt điện đốt than đều có tỉ trọng lớn. Trong đó bao gồm cả nước có độ pH từ 3 đến 5 đã được các công ty lớn tại các quốc gia thuộc châu Phi, châu Mỹ, Úc, Nga, và tại Việt Nam là công ty tuyển than Cửa Ông, công ty tuyển than Hòn Gai, công ty cổ phần Than Vàng Danh, Công ty cổ phần Than Cọc Sáu, công ty than Đèo Nai, Tổng Công ty gang thép Thái Nguyên, Mỏ sắt Trại Cau, công ty Apatit Việt Nam và các công ty như Titan Hà Tĩnh, TT Huế, Bình Thuận,... đã và đang sử dụng, mang lại lợi nhuận rất cao, giảm thiểu được chi phí không cần thiết góp phần cùng doanh nghiệp không ngừng phát triển.

Bơm bùn Metso được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bằng vật liệu cứng chịu được mài mòn về cơ học và chịu được ăn mòn hóa học do nước các tạp chất khác gây nên. Hình thức bơm gọn nhẹ, lắp đặt được trong mọi không gian chật hẹp, tháo lắp dễ dàng, trong bơm được trang bị bộ phận phản hồi động, phản hồi tĩnh làm tăng hiệu suất của bơm, tăng khả năng chống mài mòn, điều chỉnh khe hở giữa cánh bơm và buồng bơm kể cả khi đang vận hành nên tuổi thọ của bơm đạt trên 10.000 giờ hoạt động. Do được tính toán bằng phần mềm riêng nên khi sử dụng bơm Metso điện năng, tốc độ, công suất của động cơ được tính toán hợp lý, giảm thiểu điện năng một cách tối đa, các thao tác tháo lắp dễ dàng, an toàn.

Sản phẩm bơm bùn Metso rất phong phú và đa dạng về các loại chủng mẫu mã từ công suất nhỏ nhất 20 m³/h đến lớn nhất là 36.000 m³/h. Bao gồm XM, XR, HM, HR, MM, MR, VS, VT, VF.

  Bơm li tâm cánh kín trục nằm ngang, bơm bọc lót cao su tự nhiên toàn bộ buồng bơm, cánh bơm. Bơm trục đứng cánh kín cánh hở nhằm hỗ trợ xúc, rửa nhà máy vệ sinh môi trường.

  Bơm bọt, bơm thùng khuấy quặng vật liệu cần tuyển rửa bằng phương pháp chèn kín bằng vành chèn cơ khí, phương pháp chèn kín bằng nước đều không vào được bộ phận vòng bi và trục nên độ bền lên tới hơn 10.000 giờ hoạt động.

Sự phát triển lớn mạnh của Hamaterial là minh chứng cho năng lực và uy tín của công ty, sự tín nhiệm của đối tác trong và ngoài nước khi lựa chọn Hamaterial  để hợp tác và trở thành đối tác tin cậy của những chủ đầu tư quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hamaterial cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm được cung cấp đúng tiến độ, giá thành hợp lý và dịch vụ kỹ thuật đảm bảo chất lượng theo quy trình ISO 9001: 2000. Qua đó thiết lập mối quan hệ gắn bó với quý khách hàng một cách bền vững và ngày càng mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng!

0
Mr Nguyên (0904.027.222) | Mr Cương (0868.886.669) | Mr Phong (0977.599.966)
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng