Máy sấy khí Orion ARX3HJ

Liên hệ

Tân Thái Dương giới thiệu dòng máy sấy khí Orion ARX3HJ chất lượng cao, máy chạy ổn định. Ở Nhật bản máy sấy khí Orion chiếm 80% thị phần. Hầu hết các hãng máy nén khí của Nhật đều sử dụng máy sấy khí Orion. Ở Việt Nam máy sấy khí Orion cũng được sử dụng rất rộng rãi.

Máy Sấy Khí Orion ARX3HJ - Tân Thái Dương
Máy Sấy Khí Orion ARX3HJ – Tân Thái Dương

Thông số kỹ thuật  máy sấy khí Orion ARX3HJ

 

Địa chỉ mua máy sấy khí uy tín chất lượng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy sấy khí. Khi mua Quý khách hàng cần tìm hiểu rõ về công ty và chính sách sau bán hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm về hệ thống khí nén Tân Thái Dương cam kết mang đến những chính sách bán hàng và hậu bán hàng tốt nhất.

Tân thái dương là đại lý cung cấp máy sấy khí Orion chính hãng. Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất. Đầy đủ chứng từ, giấy tờ CO-CQ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà máy nhanh chóng. Bảo hành chính hãng 1 năm.

Hãy liên hệ ngay với Tân Thái Dương để được tư vấn giải pháp hệ thống khí nén miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dòng máy nén khí Kobelco chính hãng với công suất đa dạng. Đủ các dòng máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu để quý khách có những lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp.

0
Mr Nguyên (0904.027.222) | Mr Cương (0868.886.669) | Mr Phong (0977.599.966)
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng